Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=3188&InitialTabId=Ribbon

Tin Tức
20/03/2019
Lãnh đạo Tập đoàn CIENCO4 thăm và làm việc tại Hàn Quốc
 

Trong quá trình hội nhập sâu rộng của kỷ nguyên toàn cầu hóa. Tập đoàn CIENCO4 không ngừng phát triển mạnh ngành nghề truyền thống, bên cạnh đó luôn tích cực tìm kiếm mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh mới. Đồng thời, luôn tăng cường thắt chặt mối quan hệ chiến lược kinh doanh giữa Lãnh đạo Tập đoàn CIENCO4 Group với các Tập đoàn công ty của các đối tác nước ngoài.

Nhận lời mời của Lãnh đạo Samsung C&T, Đoàn lãnh đạo Tập đoàn CIENCO4 Group do ông Nguyễn Văn Tuấn - Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Tuấn Huỳnh, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc cùng các thành viên đã có chuyến thăm và làm việc chính thức tại Hàn Quốc từ ngày 16/3 -19/3/2019. ​

 


ANH SEP DI HAN NHAY.jpg

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh trao tranh kỷ niệm Lãnh đạo Samsung C&T

Ông Nguyễn tuấn Huỳnh - Tổng giám đốc CIENCO4 chia sẻ đánh giá cao sự đóng góp của các tập đoàn lớn của Hàn Quốc vào sự phát triển của ngành Giao thông tại Việt Nam trong đó có Samsung C&T và các tập đoàn khác như HANSHIN... Việc tin tưởng và lựa chọn các đối tác Hàn Quốc trong quá trình phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản tại Việt Nam trong những năm qua không chỉ dựa trên mối tương đồng về văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc, mà còn bởi năng lực và chất lượng hợp tác của các đối tác xứ sở kim chi.

Ông Nguyễn Tuấn Huỳnh cũng đã giới thiệu về "Chiến lược phát triển CIENCO4 Group", CIENCO4 luôn là cánh chim đầu đàn trên lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông tại Việt Nam. Ông thể hiện mong muốn Samsung C&T hợp tác chặt chẽ và tham gia vào các dự án hạ tầng giao thông, bất động sản tại Việt Nam thực hiện trong thời gian tới.

Tại buổi làm việc, Ngài Bruce LEE – Chủ tịch phân ban kinh doanh cơ sở hạ tầng đã tiếp đoàn cùng các thành viên Samsung C&Tcho biết ấn tượng trước những thành quả đã đạt được của CIENCO4 Group qua 56 năm hình thành và phát triển, cũng như những đóng góp của CIENCO4 Group với sự phát triển của ngành GTVT Việt Nam. Nhân dịp này, Ngài Bruce LEE thay mặt Samsung C&T đánh giá cao tổ hợp liên danh SAMSUNG C&T – FCC- CIENCO4 trong thời gian vừa qua và mong muốn tăng cường trao đổi hợp tác giữa CIENCO4 Group và Samsung C&T trong việc hợp tác phát triển một số dự án về Metro và đầu tư một số dự án bất động sản và cung cấp dịch vụ thiết yếu tại Hà Nội và T.p Hồ Chí Minh.

Công ty Samsung C&T Corporation thành lập năm 1938, ban đầu là công ty của Samsung Group và hiện nay bao gồm cả Tập đoàn kỹ thuật & xây dựng và Tập đoàn thương mại & đầu tư. Công ty đổi tên từ Samsung Corporation sang Samsung C&T Corporation vào năm 2007. Samsung Group là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc có lợi ích trong xây dựng, điện tử, hóa học, tài chính và một số ngành khác. Samsung C&T có kinh nghiệm thi công đào hầm đô thị BTM.

Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh đã cảm ơn Ngài Bruce LEE - Chủ tịch phân ban kinh doanh cơ sở hạ tầng cùng các thành viên Samsung đã dành thời gian tiếp Đoàn lãnh đạo Tập đoàn CIENCO4 Group và giới thiệu vai trò, chức năng của Tập đoàn Cienco4 và nhấn mạnh sự cần thiết của việc hợp tác, trao đổi thông tin giữa hai bên.

Cũng trong chuyến làm việc tại Hàn Quốc, Lãnh đạo CIENCO4 Group cũng đã làm việc với đối tác truyền thống phía Hàn Quốc của mình, HANSHIN. Hai bên đã nhắc lại các dự án đã cùng nhau hợp tác thành công tại Việt Nam như nút giao Trung Hòa, nút giao Thanh Xuân. Phía HANSHIN đã đánh giá rất cao vai trò vị thế của CIENCO4 GROUP tại thị trường Việt Nam và bày tỏ sự quý trọng của mình đối với CIENCO4 GROUP. Hai bên cũng đã đồng ý trên nguyên tắc là sẽ tập trung tìm kiếm các cơ hội đầu tư tại Việt Nam về Bất động sản, du lịch sinh thái để bổ trợ cho sự hợp tác rất thành công trong lĩnh vực xây dựng thi công mà cả hai đã cùng hợp tác với nhau.

Hồng Phương - ​Tiến Dũng 

 
 
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt