Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=3089&InitialTabId=Ribbon

Tin Tức
18/07/2018
Đảng ủy Tập doàn CIENCO4 mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa 1 năm 2018
 

Thực hiện chương trình huấn học năm 2018 của Đảng ủy Tập doàn CIENCO4, ngày 04/7/2018 Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn đã ban hành Quyết định số 124 QĐ/ĐUTĐ, về việc mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa 1 năm 2018. Lớp học được khai mạc và tổ chức học tập từ ngày 13/7 đến ngày 15/7/2018 tại Tòa nhà CIENCO4, số 29 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An.

Lớp học vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Thái Tường, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Phan Đức Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Ban Thương hiệu và Truyền thông, đến dự khai mạc và trực tiếp lên lớp giảng bài, cùng các đồng chí giảng viên kiêm chức thuộc Đảng ủy Tập đoàn.

Tham dự lớp học bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa 1 năm 2018, có 41 đồng chí đảng viên mới vừa được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, đang sinh hoạt tại các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc. Đây là đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, đang tích cực đóng góp cống hiến sức lực, trí tuệ của mình trong quá trình xây dựng Tập đoàn CIENCO4 phát triển. Nội dung và chương trình của khóa học này, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, giúp các học viên nâng cao nhận thức, trình độ lý luận và bản lĩnh chính trị, từ đó càng tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng.


dang cong san viet nam quang vinh_18072018110900.jpg

Đồng chí Nguyễn Thái Tường​ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn, đồng chí Phan Đức Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Ban Thương hiệu và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm với các học viên.


Thông qua thời gian tham gia khóa học, các học viên đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức quan trọng, nhờ có sự truyền đạt nhiệt tình của giáo viên với những nội dung cơ bản nhất. Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt khá, giỏi và được Đảng ủy Tập đoàn cấp giấy chứng nhận. Trong đó có: 06 đồng chí đạt xuất sắc chiếm 14,6%; 18 đồng chí đạt loại giỏi chiếm 43,9%; 17 đồng chí đạt loại khá chiếm 41,5%, đây cũng là những tiêu chí quan trọng để các đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn

 
 
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt