Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=2041&InitialTabId=Ribbon

Tin Tức
23/12/2014
Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh làm việc với Ngài Hideo Arai Giám đốc điều hành cấp cao Sumimítsui
 

Chiều ngày 22/12/2014, tại Văn phòng Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4, Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh đã có buổi tiếp đón và làm việc với ông Hideo Arai – Giám đốc điều hành cấp cao của Sumitomo Mitsui Nhật Bản, cùng tham gia đón và làm việc có Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Vinh và các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty.

Mở đầu buổi gặp, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh đã giới thiệu tình hình sản xuất kinh doanh của Tổng công ty cũng như các dự án Cienco4 đang liên danh với Sumitomo Mitsui đạt được nhiều thành quả trong sản xuất kinh doanh, Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh đã trao đổi với Ngài Hideo Arai về sự hợp tác giữa hai bên, trong đó việc Cienco4 gửi 13 Cán bộ kỹ sư, công nhân sang làm việc tại công ty Sumitomo Mitsui, Tổng Giám đốc mong muốn ông Hideo Arai cùng các cộng sự cũng như công ty Sumitomo Mitsui tạo mọi điều kiện để họ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quá trình làm việc tại Nhật Bản.
Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh làm việc với ông Hideo Arai

Ông Hideo Arai đã bày tỏ sự cảm ơn và chúc mừng Tân Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh cũng như lãnh đạo Tổng công ty dành thời gian tiếp đón. Ông Hideo Arai cũng ghi nhận và đánh giá cao các dự án Cienco4  đã và đang thi công, rất tin tưởng Cienco4 là nhà thầu có năng lực trong xây dựng cầu đường, Ông mong muốn Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 tiếp tục phát huy tiềm năng lợi thế, rút ngắn thời gian thi công, đảm bảo tiến độ chất lượng công trình, thắt chặt mối quan hệ giữa hai liên danh ngày càng bền chặt. Ông cũng có lời mời lãnh đạo Cienco4 sắp xếp thời gian sang thăm Trụ sở chính của Công ty tại Nhật Bản trong thời gian tới. Ông Hideo Arai cũng xin gửi lời chúc mừng Nguyên Tổng Giám đốc Lê Ngọc Hoa được bổ nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An. Lãnh đạo Cienco4 cũng đã gửi thiệp chúc mừng năm mới của Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An Lê Ngọc Hoa tới Ông Hideo Arai cùng và các thành viên đi theo đoàn.
TGĐ Nguyễn Tuấn Huỳnh, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Quang Vinh,lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với ngài Hideo Arai cùng các cộng sự 

Về phía Cienco4, Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh cũng ghi nhận sự quan tâm đóng góp của ông Hideo Arai cũng như Sumitomo Mitsui tới các dự án liên danh, Tổng Giám đốc cũng mong muốn sự hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt. Để tiếp tục triển khai những dự án tiếp theo trong thời gian tới, Tổng Giám đốc muốn hai bên duy trì sự trao đổi về các công trình dự án cũng như văn hóa của hai đất nước.

Kết thúc buổi làm việc, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh cũng trao đổi thêm về chiến lược phát triển của Cienco4 trong thời gian tới nhằm  hướng tới việc liên danh với nhiều dự án tiếp theo.

 

Hồng Phương

 
 
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt