Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=2022&CategoryId=Tin Đoàn Thể&InitialTabId=Ribbon

Tin Đoàn Thể
Thứ 2, Ngày 27/07/2020, 14:00
Tập đoàn Cienco4 hành trình tháng 7 tri ân

​Phát huy đạo lý và truyền thống "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", những năm qua, Tập đoàn Cienco4 đã cùng chung tay chăm lo ngày một tốt hơn đối với người có công và các gia đình chính sách, trong những ngày này, để tưởng nhớ và tri ân các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh vì đất nước, Tập đoàn Cienco4 đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình Liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Hòa chung không khí kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 25,26/7, Tập đoàn Cienco4 đã tổ chức buổi Lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ tại Khu di tích lịch sử ngã ba Đồng Lộc, Nghĩa trang Liệt sĩ Kỳ Anh và các Nghĩa trang Cục Công trình tại Hà Tĩnh - Quảng Bình, Nghĩa trang Tân Ấp, Thọ Lộc, Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia đường 9, Nghĩa trang Thành phố Vinh, Truông Bồn, Dăm Mụ Nuôi.

dong loc 1_26072020131122.jpg

Tham gia Lễ dâng hương có Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh; Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Văn Tuấn; các Thành viên HĐQT; các Phó Tổng Giám đốc; Ban thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn; lãnh đạo các Phòng, Ban Tập đoàn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên, liên kết; đại diện Hội hưu trí Giao thông 4. 

Tại các Nghĩa trang, sau khi  Bí thư Đảng ủy,Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh và Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nguyễn Văn Tuấn đặt vòng hoa, dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sĩ, Đoàn đã có phút tưởng niệm sâu lắng và thắp lên phần mộ các Anh hùng, Liệt sĩ những nén hương tỏ lòng thành kính tri ân đối với những người đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

ky anh 2_26072020143926.jpg

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các thành viên trong Đoàn kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và tri ân sự hy sinh anh dũng của các Liệt sĩ trong các cuộc kháng chiến cứu nước, dành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Nhân dịp này, Tập đoàn Cienco4 cũng đã trao 60 phần quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn ở khu vực lân cận các Nghĩa trang Cục công trình tại Hà Tĩnh, Quảng Bình, Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

ky anh 7_26072020144115.jpg

Trước đó lãnh đạo tập đoàn đã đến thăm, tặng quà, trao tiền phụng dưỡng 6 tháng cuối năm cho 18 mẹ VNAH tại 4 huyện; Yên Thành, Đô Lương, Thanh Chương, Nam Đàn tỉnh Nghệ An. Thăm tặng quà các gia đình chính sách tại Hải Phòng, thăm Anh hùng LLVT Nguyễn Thị Lượng tại Phúc Yên, Vĩnh Phúc, dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Nhổn, Thành phố Hà Nội.

Đối với tập thể CBCNV Tập đoàn Cienco4 đây là một hoạt động hết sức được coi trọng, mang nhiều ý nghĩa, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho mỗi cán bộ công nhân viên mặt khác cũng là dịp để các thế hệ trẻ có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở thế hệ trẻ mãi ghi nhớ công ơn các Anh hùng, Liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của nước Nhà.

Hồng Phương

Số lượt người xem:575
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt