Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=2016&CategoryId=An toàn Lao động&InitialTabId=Ribbon

An toàn Lao động
Thứ 3, Ngày 07/07/2020, 17:00
Tập huấn ATLĐ, VSMT, PCCN tháng 6/2020 trên công trường gói thầu XL09 dự án Cam Lộ La Sơn

Ngày 18/6/2020, theo chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn Cienco4 và thực hiện Kế hoạch ATVSLĐ năm 2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung – Giám đốc ban AT – MT Tập đoàn đã kiểm tra công trường XL09 Cam Lộ -La Sơn và tập huấn ATLĐ, VSMT, PCCN cho toàn thể Cán bộ, công nhân đang thi công trên công trường.

Tham gia buổi tập huấn có các đơn vị 422,412,423, Chi nhánh BOT tuyến tránh TP Vinh và các đơn vị liên danh, thầu phụ: Công ty xây dựng Trung Chính, Công ty Cầu 7 Thăng Long, công ty Trường Anh Sơn, Công ty xây dựng An Đông.

tu ve vinh 1_19062020145047.jpg

Với đặc thù của dự án nằm trên địa bàn vùng núi có nhiều điểm du lịch thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế và chạy dọc theo đường QL1 là tuyến huyết mạch giao thông Bắc Nam nên công tác đảm bảo ATGT, VSMT, PCCN là vô cùng quan trọng. Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung đặc biệt nhấn mạnh đến vấn đề này, đồng thời đã tiến hành hướng dẫn , chỉ đạo Ban AT – SK – MT dự án, các cán bộ công nhân viên thi công tai dự án về các vấn đề liên quan đến an toàn lao động, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ và đảm bảo sức khỏe người lao động trên công trường. Phổ biến đến toàn thể người lao động các Quy định về ATVSLĐ và PCCN của Tập đoàn.  

Mặc dù tại dự án đang gặp những khó khăn rất lớn như công tác giải phóng mặt bằng, thiếu vật liệu đất đắp, địa chất không đồng đều,… dẫn đến tiến độ thi công bị ảnh huởng nhưng Ban điều hành cùng các đơn vị thi công vẫn đang nỗ lực tìm mọi cách tháo gỡ khó khăn để thi công đảm bảo An toàn, chất lượng và  tiến độ.

Ban điều hành XL9 Cam Lộ - La Sơn

Số lượt người xem:100
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt