Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=2011&CategoryId=Sản xuất Kinh doanh&InitialTabId=Ribbon

Sản xuất Kinh doanh
Thứ 5, Ngày 20/02/2020, 10:00
Tổng giám đốc Tập đoàn Cienco4 tiếp tổ chức IFTO (Nhật Bản)

Sáng Ngày 19/2/2020, tại Phòng khách TGĐ, Phó Chủ tịch​ HĐQT - Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh​, Giám đốc Ban Nhân sự, Trợ lý Tổng Giám đốc đã tiếp và làm việc với Chihiro Hirai - chủ tịch và ông Yasushi Watanabe – Cố vấn, Tổ chức IFTO( Tổ chức Hỗ trợ Toàn phần về Nguồn nhân lực và Học viện Sinh viên nước ngoài).

tong giam doc tiwepm ve sinh dh 2_20022020090950.jpg

Ông Hirai Chủ tịch Tổ chức IFTO bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển của Cienco4, đặc biệt là quá trình hoàn thiện những tiện tích cần thiết cho một đô thị như giao thông, trong buổi chào xã giao đề xuất hợp tác liên doanh tại Việt Nam với Tập đoàn Cienco4 hoặc Công ty thành viên về lĩnh vực; Vệ sinh công nghiệp, bảo trì tòa nhà, giáo dục đào tạo kỹ thuật, phân phối sản phẩm cao cấp của TOTO như điều hòa, thiết bị vệ sinh... Ông Hirai Chủ tịch cũng cho biết thị trường việt Nam rất có tiềm năng. Về việc phát triển nguồn nhân lực cũng như phát triển thị trường tại Việt Nam, ông mong muốn Tập đoàn Cienco4, xem xét và sớm có sự hợp tác triển khai lĩnh vực này, đồng thời ông cũng tin tưởng giữa Tổ chức IFTO với Cienco4 sẽ có những chuyển biến tích cực cho sự hợp tác ở buổi làm việc tiếp theo. Ông Hirai Chủ tịch Tổ chức IFTO nhấn mạnh, với việc vận dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được, Tổ chức IFTO mong muốn chung sức cùng Cienco4 để xây dựng phát triển mạnh mẽ lĩnh vực này trên lãnh thổ Việt Nam.

tong giam doc tiwepm ve sinh dh 1_19022020141719_20022020091022.jpg

Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh tiếp ông Watanabe Cố vấnTổ chức IFTO

Tại buổi tiếp, Tổng Giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh đã giới thiệu khái quát tình hình hoạt động lĩnh vực sản xuất kinh doanh của Tập đoàn Cienco4 và cho biết, Tập đoàn Sumitomo Mitsui là liên doanh lớn nhất với Cienco4 trong lĩnh vực hạ tầng giao thông hiện nay tại Việt Nam. Tổng giám đốc cũng tin tưởng vào sự hợp tác trong thời gian tới với Tổ chức IFTO, mong muốn sớm được triển khai. Đây là mô hình không chỉ có ở thị trường Nhật Bản mà ở Việt Nam cũng đang có nhu cầu cao, không chỉ ở những tòa nhà cao cấp, trung tâm thương mại mà lượng người dân có nhu cầu rất lớn và có tiềm năng. Bên cạnh đó Tổng Giám đốc cũng mong muốn phía đối tác sớm có phương án chi tiết cụ thể về đào tạo nguồn nhân lực, cũng như chiến lược kinh doanh.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh cảm ơn ông Hirai Chủ tịch Tổ chức IFTO và các cộng sự đã tạo điều kiện để Cienco4 và Tổ chức IFTO tìm hiểu để đi đến sự thống nhất hợp tác giữa hai bên. Về phía Cienco4, Tổng giám đốc Nguyễn Tuấn Huỳnh cam kết sẽ luôn hỗ trợ để Tổ chức IFTO hoạt động tốt nhất và đầu tư hiệu quả nhất.

Hồng Phương


Số lượt người xem:111
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt