Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=2008&CategoryId=Tin Đảng Bộ&InitialTabId=Ribbon

Tin Đảng Bộ
Thứ 2, Ngày 13/01/2020, 09:00
Đoàn công tác Tập đoàn Cienco4 thăm hỏi chúc tết, phụng dưỡng Mẹ VNAH nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

hực hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" và phát huy truyền thống "Lá lành đùm lá rách", nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 Tập đoàn Cienco4 có kế hoạch tặng quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng, đối tượng chính sách, người có công với cách mạng và người nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Trong các ngày 9,10 & 11 /1 các đoàn công tác của Tập đoàn Cienco4 do Phó Bí thư TT, Phụ trách Đảng uỷ Tập đoàn Nguyễn Thái Tường và Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Chín dẫn đầu đã về thăm, tặng quà và trao số tiền phụng dưỡng 6 tháng đầu năm 2020 cho 16 Mẹ Việt Nam Anh hùng, thắp hương Mẹ VNAH Nguyễn Thị Nha, tại xã Thuận Sơn, Đô Lương (vừa mất tháng 11/2019) - là những Mẹ do Tập đoàn nhận phụng dưỡng suốt đời.


DSC01047_13012020082546.jpg 

Chúc tết mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Liên, Thanh Tiên, Thanh Chương, Nghệ An

Tại các nơi đoàn đến, đại diện gia đình các Mẹ đã bày tỏ sự cảm kích khi các Mẹ được Tập đoàn nhận phụng dưỡng, được xã hội tôn trọng khiến bản thân các Mẹ và gia đình vô cùng ấm lòng.

Cũng nhân dịp này các đoàn công tác của Tập đoàn cũng đã đi tặng 70 suất quà cho những gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở 3 xã Văn Thành huyện Yên Thành, Nghi Công Bắc và Nghi Công Nam huyện Nghi Lộc tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Nguyễn Thái Tường, Phó Bí thư TT, Phụ trách Đảng uỷ Tập đoàn, cho hay bên cạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, xây dựng doanh nghiệp, đơn vị luôn thực hiện tốt công tác xã hội, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện.

Theo truyền thống, cứ đến dịp tết đến xuân về, Tập đoàn đều cử các đoàn công tác về các địa phương thăm hỏi, động viên và trao quà cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Tập đoàn nhận phụng dưỡng suốt đời. Đồng thời động viên, trao quà cho những đối tượng, gia đình chính sách, người có công với cách mạng; những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống.

DSC01053_13012020082742.jpg

"Món quà tuy không lớn, nhưng là tình cảm mà toàn thể người lao động Tập đoàn Cienco4 gửi tới toàn thể bà con. Với mong muốn những bà con nhân dân còn chịu nhiều thiệt thòi có 1 cái tết đầm ấm, sung túc", Phó Bí thư TT, Phụ trách Đảng uỷ Tập đoàn Cienco4 chia sẻ.Số lượt người xem:10
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt