Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=1988&CategoryId=Tin Đoàn Thể&InitialTabId=Ribbon

Tin Đoàn Thể
Thứ 6, Ngày 14/11/2014, 14:00
Đoàn Thanh niên Cienco4 thăm hỏi các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông tỉnh Hà Tĩnh

Theo thống kê của phòng cảnh sát giao thông tỉnh Hà Tĩnh, trong 10 tháng đầu năm 2014, có 50 người chết do TNGT khi tham gia giao thông trên tuyến QL 1A đoạn qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. 

 

Đoàn đến thăm và động viên mất mát của gia đình

Hưởng ứng chương trình "Đại lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2014" do Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức vào ngày 9/11/2014, Đoàn Thanh niên Cienco4 phối hợp cùng với tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức chương trình thăm hỏi thân nhân gia đình các nạn nhân bị tử nạn khi tham gia giao thông trên tuyến QL1A qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Trong chương trình, Cienco4 sẽ tặng 50 suất quà cho các thân nhân gia đình có nạn nhân tử nạn. Sáng 13/11, Đoàn đã đến thăm 18 gia đình ở các huyện Can Lộc, Thạch Hà, Nghi Xuân, Thị xã Hồng Lĩnh, chia sẻ mất mát, đau thương với các gia đình nạn nhân, động viên thân nhân các nạn nhân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và trao tặng mỗi gia đình 1 triệu đồng.

 

Chia sẻ với thân nhân người bị nạn

 


 

Đoàn thắp hương chị Nguyễn Thị Tâm (Việt Xuyên, Thanh Hà)

Là doanh nghiệp sinh ra và lớn lên trên mảnh đất miền Trung, Cienco4 hy vọng rằng những món quà nhỏ nhưng mang nghĩa tình này sẽ chia sẻ được nỗi đau cũng như bày tỏ được sự quan tâm và tấm lòng của một đơn vị trong lĩnh vực xây dựng công trình giao thông với gia đình những người xấu số. Thông qua chương trình này, người dân tham gia giao thông sẽ có nhận thức rõ hơn những tác hại, hậu quả của tai nạn giao thông, cùng nhau chung tay góp sức vào việc kéo giảm tai nạn giao thông, tuân thủ các quy định về An toàn giao thông.

 Quốc Toản

Số lượt người xem:12
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt