Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=1965&CategoryId=Đơn vị Thành viên&InitialTabId=Ribbon

Đơn vị Thành viên
Thứ 2, Ngày 10/11/2014, 16:00
Công ty BOT QL1A Cienco 4 – TCT 319: Đại hội Công đoàn lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014 - 2018

Ngày 24 tháng 10 năm 2014, tại Thị xã Hoàng Mai - tỉnh Nghệ An, Công đoàn Công ty TNHH 2TV BOT QL1A Cienco4 – TCT319 đã tiến hành Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ I, nhiệm kỳ 2014- 2018.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Phan Đức Hữu - Chủ tịch Công đoàn Cienco4; Đồng chí Ngô Trọng Nghĩa - Phó Tổng giám đốc Cienco4. Về phía Công ty có Ban Giám đốc và toàn thể đoàn viên công đoàn cùng về dự Đại hội.
Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Lâm thời, đồng chí Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của BCH Công đoàn lâm thời trong thời gian qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới.

 


Đ/c Nguyễn Chí Thanh – Chủ tịch Công đoàn lâm thời trình bày báo cáo trước Đại hội

Có thể khẳng định rằng, trong thời gian qua BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn Công ty đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thách thức của một Công đoàn còn non trẻ. BCH Công đoàn cùng với chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong Công ty đã chủ động phối hợp tổ chức các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa…. Hoạt động công đoàn đã thực sự mang lại hiệu quả, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty.

 


Ý kiến tham luận của đ/c Nguyễn Văn Thắng- Trưởng phòng Nhân chính

Đại hội trân trọng và nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Cienco4, của Chủ tịch Công đoàn Cienco4. Bên cạnh những mặt đã đạt được Công đoàn Công ty cũng mạnh dạn nêu lên những tồn tại, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm nhằm không ngừng xây dựng tổ chức Công đoàn Công ty ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Công ty cùng với Tổng công ty phát triển bền vững.

 


Đ/c Ngô Trọng Nghĩa – Phó Tổng giám đốc Cienco4 phát biểu tại Đại hội

 

 


Đ/c Phan Đức Hữu – Chủ tịch Công đoàn Cienco4 phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra 5 đồng chí có đủ tiêu chuẩn vào Ban chấp hành Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014 -2018.

 


Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2018

Với ý thức trách nhiệm, tinh thần làm việc nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ I, nhiệm kỳ 2014 - 2018 đã thành công tốt đẹp.

Văn Thắng
Công ty BOT Cienco4 – TCT319

Số lượt người xem:103
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt