Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=1964&CategoryId=Tin Đảng Bộ&InitialTabId=Ribbon

Tin Đảng Bộ
Thứ 2, Ngày 10/11/2014, 16:00
Đảng ủy CTCP 482 tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết TW IX

Chiều ngày 7/11/2014 tại trụ sở Công ty, Đảng ủy Công ty cổ phần 482 đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt nghị quyết TƯ IX (khoá XI). Đến dự và triển khai các nội dung của Nghị quyết có đồng chí Văn Đình Đệ - Ủy viên BTV, Phó ban tuyên giáo Đảng ủy Tổng công ty. Tham gia Hội nghị có các đ/c trong BTV Đảng ủy, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn, ĐTN và toàn thể Đảng viên, CBCNV cơ quan, trung tâm, Xưởng sửa chữa và Đảng viên các chi bộ khu vực lân cận.

 


 

Tại Hội nghị, đ/c Văn Đình Đệ đã lần lượt truyền đạt cho các đảng viên, CBCNV Công ty các nội dung chính của Nghị quyết lần thứ IX của TƯ về các vấn đề: " Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước";  Một số chủ trương về xây dựng Đảng và công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XII của Đảng. Đ/c đã đưa ra nhiều ví dụ, dẫn chứng trong thực tiễn về việc xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, phát triển văn hóa Việt Nam gắn liền với phát triển bền vững đất nước. Đồng chí cũng thông báo tóm tắt về kế hoạch tổ chức đại hội Đảng bộ, chi bộ cơ sở tiến tới đại hội Đảng bộ Tổng công ty XDCTGT4 lần thứ 10. Đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020 có nhiều đổi mới vì vậy đề nghị Đảng uỷ Công ty nghiên cứu để tổ chức đại hội Đảng bộ Công ty CP 482 được tốt.

 


 


 

Thay mặt BTV Đảng ủy Công ty CP 482, đ/c Nguyễn Trọng Cẩm - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT Công ty cảm ơn đ/c Văn Đình Đệ đã sắp xếp thời gian để đến tham dự Hội nghị và truyền đạt cho Đảng viên, CBCNV Công ty những vấn đề cốt lõi của Nghị quyết Trung ương IX (khoá XI). Đ/c cũng mong muốn từ những nội dung được truyền đạt tại hội nghị, trước mắt toàn thể Đảng viên, CBCNV sẽ thể hiện ngay bằng hành động cụ thể đó là văn hóa tại Công ty. Về kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc, BTV Đảng ủy Công ty sẽ triển khai các nội dung cụ thể đến từng chi bộ để đại hội được diễn ra đúng qui định.


 

 


 

Hội nghị học tập Nghị quyết TƯ IX (khoá XI) đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, các Đảng viên, CBCNV Công ty chú ý lắng nghe và tiếp thu các nội dung chính trong Nghị quyết và từ đó có cái nhìn toàn diện hơn về các vấn đề văn hóa, xã hội của đất nước ta trong giai đoạn hiện nay.


 

                        Văn phòng Đảng ủy Cty 482    

Số lượt người xem:14
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt