Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=1878&CategoryId=Tuyển dụng&InitialTabId=Ribbon

Tuyển dụng
Thứ 2, Ngày 15/09/2014, 09:00
Cienco 4 – Tổ chức tuyển chọn kỹ sư, công nhân kỹ thuật đi làm việc tại Nhật Bản
Thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực và kế hoạch đào tạo kỹ sư, công nhân kỹ thuật của Tổng công ty tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác giữa Cienco 4 và Công ty Sumitomo Mitsui Nhật Bản nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề và học tập các công nghệ thi công tiên tiến, hiện đại, tác phong lao động chuyên nghiệp khoa học về xây dựng các công trình giao thông.

Ngày 12/9/2014, Cienco 4 phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển nguồn nhân lực LOD, Công ty Sumitomo Mitsui Nhật Bản và Nghiệp đoàn Nhập khẩu lao động RSK Nhật Bản đã tổ chức phỏng vấn để tuyển chọn các kỹ sư, công nhân kỹ thuật đi làm việc tại Nhật Bản. Hội đồng tuyển dụng gồm: Ông AKIRAITO - Trưởng đại diện Công ty Xây dựng Sumitomo Mitsui Nhật Bản, Ông Mori Yui Chi - Nghiệp đoàn Nhập khẩu lao động RSK Nhật Bản, Ông Phạm Ngọc Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển nguồn nhân lực LOD,  Ông Văn Hồng Tuân – Trưởng phòng TCCB-LĐ Tổng công ty.
 
Trong lần tuyển chọn đợt 1 năm 2014, có 06 kỹ sư và 16 công nhân đăng ký tham gia đến từ các đơn vị: Cơ quan Tổng công ty, Công ty 422, 499, Chi nhánh Hà Nội, 419, 479, 412, Hội đồng đã tuyển chọn được 03 kỹ sư và 11 công nhân đủ tiêu chuẩn về sức khỏe và các yêu cầu của phía Nhật Bản đối với lao động làm việc tại Nhật Bản. Đây là kết quả bước đầu của Cienco 4 trong việc chủ động đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao tại các nước tiên tiến để phục vụ cho sự phát triển bền vững của Cienco 4. Số lao động trúng tuyển sẽ bắt đầu khóa học 4 tháng tại Việt Nam gồm tiếng Nhật và các phong tục, tập quán của đất nước Nhận Bản trước khi xuất cảnh sang Nhật làm việc trong thời hạn từ 1 đến 3 năm.
Một số hình ảnh trong buổi phỏng vấn:
 
Hội đồng tuyển dụng
 
 
 
Phỏng vấn các ứng viên
 
 
 
Xuân An
Số lượt người xem:2717
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt