Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=1863&CategoryId=Tin Ngành&InitialTabId=Ribbon

Tin Ngành
Thứ 2, Ngày 18/08/2014, 15:00
Tổng Giám đốc Cienco 4 được vinh danh “Top 100 Nhà quản lý xuất sắc” ASEAN năm 2014
Ngày 17/8, tại Nhà hát Lớn - Thủ đô Hà Nội, Bộ Thông Tin, Văn hóa và Du lịch Lào, Bộ Công thương Lào, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm Nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam đã phối hợp tổ chức Chương trình tôn vinh, trao giải “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc”. Dự lễ trao giải thưởng có đồng chí: Nguyễn Thanh Sơn, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ tịch Ủy ban Unessco Việt Nam; Bùi Đặng Dũng, Phó Chủ tịch Uỷ ban ngân sách Quốc hội; Bộ trưởng Bộ Tư pháp CHDCND Lào Cha - Lơn Nhia – Pao - hơ; lãnh đạo các tỉnh, thành của 2 nước Việt Nam và Lào.

Các Nhà quản lý xuất sắc ASEAN năm 2014 tại Lễ nhận giải


Chương trình vinh danh, trao giải “Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN, Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Asean và Top 100 Nhà quản lý xuất sắc’' là chương trình được thực hiện thường niên với quy mô toàn khu vực Asean, đặc biệt được sự quan tâm, ủng hộ của các lãnh đạo cấp cao Việt Nam và Lào cũng như cộng đồng quốc tế. Chương trình nhằm cổ vũ cộng đồng doanh nhân, trí thức các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa – xã hội phát triển bền vững trong thời kỳ đổi mới. Giải thưởng nhằm khuyến khích, tôn vinh các nhà quản lý, điều hành xuất sắc, có tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động, sáng tạo, chất lượng và hiệu quả công tác cao, tích cực tham gia hoạt động xã hội từ thiện, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Qua quá trình khảo sát, đánh giá và bình chọn công tâm của Ban Tổ chức về những đóng góp cho đơn vị và xã hội những năm qua, ông Lê Ngọc Hoa, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cienco 4 đã được bình chọn và trao giải thưởng là Nhà quản lý xuất sắc trong các nước ASEAN năm 2014.

52 Năm xây dựng, phát triển, kế thừa truyền thống hào hùng của Cục Công trình, Cienco 4 đã vươn lên thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp và phát triển hạ tầng giao thông trong nước và từng bước vươn ra khu vực. Với hơn 7000 CBCNV, thiết bị và công nghệ thi công tiên tiến, năng lực thi công cao, mạng lưới với 26 đơn vị thành viên trên khắp cả nước, Cienco 4 tự hào đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đất nước. 
Buổi lễ vinh danh các doanh nghiệp, thương hiệu, nhà quản lý đạt giải đã được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC của Đài truyền hình Việt Nam.
Số lượt người xem:7293
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt