Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTucChiTiet.aspx?ItemID=1185&CategoryId=Tin Đảng Bộ&InitialTabId=Ribbon

Tin Đảng Bộ
Thứ 6, Ngày 05/10/2012, 10:59
ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ CƠ QUAN TỔNG CÔNG TY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

          Căn cứ điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ Tổng công ty, từ ngày 25/9 đến ngày 02/10/2012, Ban thường vụ Đảng ủy Cơ quan Tổng Công ty XDCTGT 4 đã chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc khối Văn phòng nhiệm kỳ 2012-2015.

Theo kế hoạch được thống nhất trong Ban thường vụ Đảng ủy cơ quan Tổng công ty, ngày 25/9/2012 Chi bộ Chính trị đã tiến hành đại hội điểm. Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Tổng công ty đến dự chỉ đạo Đại hội, Bí thư các Chi bộ được mời tham dự, qua đó để học tập,  rút kinh nghiệm để triển khai tổ chức Đại hội Chi bộ mình tốt hơn.

Đại hội Chi bộ Văn phòng TCT

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Đảng ủy Cơ quan, đến ngày 02 tháng 10 năm 2012, 9/9 Chi bộ trực thuộc khối văn cơ quan Tổng công ty đã tổ chức thành công tốt đẹp. Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm cao, đảng viên các Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo chính trị, nghị quyết Đại hội. Báo cáo của các Chi bộ đều đánh giá phân tích và chỉ ra nguyên nhân, các mặt tích cực cũng như hạn chế trong nhiệm kỳ trước, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại.

Đại hội Chi bộ Kinh doanh TCT

Trên cơ sở đó, lãnh đạo công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng đảng, phấn đấu xây dựng các chi bộ đạt trong sạch vững mạnh; góp phần vào sự ổn định và phát triển bền vững của công ty mẹ - Tổng Công ty Xây dựng công trình GT4. Việc tổ chức Đại hội các Chi bộ, gắn với việc tiếp tục tổ chức thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nghị quyết Hội nghị TW lần 4 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2012-2015. Thực hiện đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng; mở rộng dân chủ, phát huy trí tuệ của cán bộ, đảng viên.

 

Đại hội Chi bộ Kinh doanh TCT

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, đảng viên các Chi bộ đã sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực trình độ chuyên môn, năng lực lãnh đạo, gương mẫu đi đầu về mọi mặt để bầu vào cấp uỷ các Chi bộ. Trong nhiệm kỳ này, chúng tôi tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ cơ quan Tổng công ty,  sự năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của cấp uỷ Chi bộ mới, cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ, sẽ tạo thành sức mạnh tổng hợp để Đảng bộ cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng các Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh suốt nhiệm kỳ, góp phần tích cực vào quá trình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Cơ quan Tổng công ty nói riêng của Đảng bộ Tổng công ty nói chung ngày càng phát triển./. 

                                                                                Trần Thị Thoa

                                                                     Đảng uỷ Cơ quan TCT

 

 

Số lượt người xem:275
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt