Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinTuc

 
Tin Tức - Thông cáo Báo chí
 
Ngày 02/10/2014, Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 – CTCP (Cienco4) đã tổ chức Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ quý 4 năm 2014. Buổi lễ có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ GTVT - Lê Đình Thọ, Phó chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam –Nguyễn Thu Thủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Quang Vinh, Tổng Giám đốc Lê Ngọc Hoa, và toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Cienco 4 qua 3 điểm cầu: Hà Nội – Vinh – TP.Hồ Chí Minh. 
 
Sáng 30/09/2014, tại cuộc họp về tiến độ các dự án đường vành đai 3 Hà Nội do Bộ GTVT làm chủ đầu tư, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Hồng Trường yêu cầu Ban QLDA Thăng Long tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương khẩn trương di dời những hộ dân nằm trong diện giải tỏa, các nhà thầu phải đẩy mạnh thi công ngay khi có mặt bằng, tập trung làm ban đêm để giảm ách tắc giao thông. Liên danh nhà thầu Hanshin- Cienco4 sẽ tích cực làm đêm từ 9h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau để giảm thiểu tối đa ách tắc giao thông, đẩy nhanh tiến độ dự án.  
 
Từ ngày 25/9 đến 31/12/2014 Cầu Bến Thủy (cũ) sẽ được ngừng lưu thông để Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 4 tiến hành đầu tư sữa chữa, đây là lần sữa chữa lớn nhất sau khi cây cầu nối đôi bờ sông Lam này được đưa vào sử dụng. 
 
Đối với Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 4 (Cienco 4), việc kiểm soát chất lượng đầu vào của vật liệu đã được xây dựng và áp dụng thành hệ thống chuyên nghiệp. Đó là một trong những yếu tố then chốt để đảm bảo việc phát triển bền vững của Tổng công ty cũng như tạo dựng niềm tin và uy tín đến các chủ đầu tư và các khách hàng, đối tác. 
 
Tối 13-3, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo nhà nước về Chương trình hành động quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh (Ban Chỉ đạo 504) tổ chức Chương trình giao lưu Khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh, chủ đề: Thông điệp xanh từ lòng đất Việt Nam. 
 
 
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt