Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức

Tin Tức
14/03/2017
Báo Thái Nguyên:Xây dựng phương án miễn, giảm phí tại trạm thu phí Quốc lộ 3
 

Xây dựng phương án miễn, giảm phí tại trạm thu phí Quốc lộ 3

Đó là một trong những ý kiến của lãnh đạo Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 - CTCP (Cienco4) - đại diện nhà đầu tư xây dựng tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới (Bắc Kạn) và nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 3 trong buổi làm việc với UBND huyện Phú Lương về việc xem xét giá dịch vụ sử dụng đường bộ tại trạm thu phí tuyến Quốc lộ 3 sáng 14-3. Đến dự có đại diện một số sở, ngành của tỉnh.

Ho thu phi tn cm hn_14032017150037.jpg

Toàn cảnh buổi họp 

Tại buổi làm việc, huyện Phú Lương đã thông tin nhanh một số vấn đề liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng xây dựng trạm thu phí BOT trên tuyến Quốc lộ 3 (đoạn thuộc xã Sơn Cẩm, huyện Phú Lương). Theo đó, đến nay, đã có 46/51 hộ dân đã bàn giao mặt bằng cho nhà thầu thi công. 5 hộ còn lại chưa chịu bàn giao mặt bằng vì có kiến nghị, đề nghị nhà thầu giải quyết những vướng mắc trong quá trình triển khai thi công.

 

Về vấn đề giá dịch vụ đường bộ khi qua trạm thu phí BOT tuyến Quốc lộ 3, lãnh đạo huyện Phú Lương, đại diện một số phòng, ban của huyện; lãnh đạo các xã xung quanh trạm thu phí đã đề nghị, kiến nghị nhà đầu tư xem xét có phương án miễn, giảm đối với các đối tượng như: người dân xung quanh khu vực trạm; cán bộ, công chức, viên chức, giáo viên của huyện đi làm thường xuyên qua trạm; giảm giá phí trên tuyến Quốc lộ 3 so với mức thông báo hiện hành…

 

Trước những ý kiến trên, đại diện nhà đầu tư đã đề nghị huyện Phú Lương cần xây dựng phương án cụ thể về đối tượng, thời gian đề nghị được miễn, giảm khi qua trạm thu phí; thống kê chính xác số lượng phương tiện của người dân trong diện đề nghị được miễn, giảm giá phí… Sau khi có phương án cụ thể, nhà đầu tư sẽ trình các Bộ, ngành liên quan xem xét trình Chính phủ quyết định.

Kim Oanh

 

 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Phạm vi

Loại bài viết

Số Video

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

KeyExistTongHop

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt