Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinHoatDongChiTiet.aspx?ItemID=8&CategoryId=Tin Tổng công ty&InitialTabId=Ribbon

Tin Tổng công ty
Thứ 3, Ngày 06/09/2011, 17:00
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty với Trường Đại học Giao thông vận tải
Sáng ngày 6/9/2011, tại trường Đại học Giao thông vận tải diễn ra Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty xây dựng công trình Giao thông 4 và Trường Đại học Giao thông vận tải. Tham dự lễ ký kết, về phía lãnh đạo Tổng công ty có các đồng chí: Nguyễn Văn Huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; Lê Ngọc Hoa, Tổng giám đốc Tổng công ty; các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty, lãnh đạo các phòng, ban Tổng công ty.

 

(Tổng giám đốc Lê Ngọc Hoa phát biểu tại Lễ ký kêt)

Về phía Trường Đại học Giao thông vận tải, có PGS - TS. Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và đại diện các phòng, khoa đã đến tham dự.

Trường Đại học Giao thông vận tải và Tổng Công ty Xây dựng công trình giao thông 4 khẳng định là đối tác chiến lược của nhau, bảo đảm hợp tác lâu dài, bền vững. Thông qua hợp tác, hai bên hỗ trợ lẫn nhau để phát huy thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh phù hợp với định hướng của từng bên theo đúng luật pháp, đảm bảo sự tin cậy lẫn nhau phục vụ nhu cầu xã hội.

 

(Hiệu trưởng Trần Đắc Sử trao quà lưu niệm của nhà trường cho đồng chí Nguyễn Văn Huyện)

Hai bên đã thống nhất với các nội dung: Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; Hợp tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học; Hợp tác trong việc trao học bổng và phần thưởng cho sinh viên học giỏi và giới thiệu việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời, thường xuyên trao đổi thông tin và thông báo cho nhau tình hình phát triển của mỗi bên. Qua đó, Trường Đại học GTVT cung cấp cho Tổng công ty Xây dựng CTGT 4 các thông tin khoa học công nghệ mới, thông tin về các khoá đào tạo, hội thảo khoa học trong các lĩnh vực chuyên môn liên quan, phối hợp trao đổi quảng bá các hoạt động của hai bên trên trang thông tin điện tử và tại trụ sở hai đơn vị, tạo đường kết nối trên cổng thông tin điện tử giữa hai đơn vị (www.cienco4.vn và www.uct.edu.vn).

 

(Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phối hợp đào tạo - nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ)

Mặt khác, Tổng công ty Xây dựng CTGT 4 đề xuất nhu cầu nhân lực, cung cấp thông tin tuyển dụng, việc làm của Tổng công ty và các đơn vị trong Tổng công ty để tạo điệu kiện cho sinh viên tìm hiểu đến thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp; tham gia góp ý về chương trình và chất lượng đào tạo để Trường Đại học GTVT có cơ sở điều chỉnh phù hợp hơn.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng, lãnh đạo Tổng công ty cùng Hiệu trưởng nhà trường ký vảo bản cam kết, thể hiện sự gắn kết lâu dài, duy trì và nâng cao hiệu quả hơn nữa hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong phối hợp đào tạo-nghiên cứu khoa học-chuyển giao công nghệ ngày càng hiện đại hơn, góp phần xây dựng Tổng công ty trở thành thương hiệu mạnh trong cả nước và trên trường Quốc tế.

Trần Giản lâm​

Số lượt người xem:162
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt