Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinHoatDongChiTiet.aspx?ItemID=5&CategoryId=Tin Đoàn Tổng công ty&InitialTabId=Ribbon

Tin Đoàn Tổng công ty
Thứ 3, Ngày 18/02/2014, 17:00
Công nhân Cienco4 lên đường nhập ngũ
Ngày 18 tháng 2 năm 2014 tại nhà văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An, 140 thanh niên thành phố Vinh đã tình nguyện lên đường nhập ngũ, trong đó có 4 công nhân của Tổng công ty XDCTGT4 gồm: Công ty Cổ phần 492 có 2 người, Công ty Cổ phần 419 có 1 người và Công ty CTGT 422 có 1 người. Đây là những công nhân vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các công trình dự án giao thông tiêu biểu của Tổng công ty, sẵn sàng lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Tham dự buổi lễ giao, nhận quân có Thiếu tướng Võ Văn Việt, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4; đồng chí Nguyễn Xuân Đường, Chủ tịch UBND tỉnh, Đại tá Nguyễn Sỹ Hội, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An cùng Lãnh đạo UBND, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Vinh và các ngành hữu quan; Các đồng chí lãnh đạo các Công ty CTGT 422, Công ty Cổ phân 419, Công ty Cổ phần 492 đã đến động viên, tiễn chân các công nhân Cienco4 lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp bước truyền thống của đơn vị Anh hùng LLVT trong chiến tranh, hàng năm có nhiều thanh niên Cienco4 đã hăng hái lên đường nhập ngũ, mong muốn được góp sức mình vào sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Trước đó Lãnh đạo các đơn vị đã tổ chức gặp mặt, động viên và tặng quà cho các công nhân lên đường nhập ngũ đợt này. Đồng chí Nguyễn Văn Lộc, Công nhân xây dựng cầu Công trường 1- Công ty CTGT 422 bày tỏ xúc động vì sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và các đoàn thể, đồng thời hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và mong muốn khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự sẽ được trở về đơn vị công tác, tiếp xây dựng Công ty phát triển bền vững./.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Thanh niên Cienco4 sẵn sàng lên đường nhập ngũ

 

Lãnh đạo Công ty CTGT 422 tặng quà cho đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Công nhân xây dựng cầu Công trường 1, trước ngày lên đường nhập ngũ.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc – Công nhân xây dựng cầu Công trường 1, Công ty CTGT 422

 

Đại diện các Công ty CTGT 422, Công ty CP 419, Công ty Cổ phần 492 cùng chụp ảnh lưu niệm với các tân binh

 

 Bài viết và ảnh: Đỗ Thanh – Công ty CTGT 422​

Số lượt người xem:156
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt