Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinHoatDongChiTiet.aspx?ItemID=24&CategoryId=Tin Đoàn Tổng công ty&InitialTabId=Ribbon

Tin Đoàn Tổng công ty
Thứ 7, Ngày 20/09/2014, 11:00
Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty và CN Hà Nội tổ chức chương trình "Vui tết trung thu 2014" cho các cháu thiếu nhi
Hòa chung với không khí hân hoan đón tết Trung thu trên mọi miền Tổ quốc, tối ngày 8/09/2014 Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty phối hợp cùng Đoàn thanh niên chi nhánh Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình "Vui tết trung thu 2014" cho các em thiếu nhi con em cán bộ công nhân viên Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị khu vực Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia của các em thiếu niên, nhi đồng và đặc biệt có sự chia vui của các bác Nguyễn Quang Vinh – Chủ tịch Hội đồng quản trị TCT , bác Lê Ngọc Hoa – Tổng giám đốc Tổng công ty, và các bác, các chú trong ban Lãnh đạo Tổng công ty cùng toàn thể CBCNV Cơ quan Tổng công ty, Chi nhánh Hà Nội.


Bác Lê Ngọc Hoa - Tổng giám đốc TCT phát biểu tại đêm hội

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, bác Lê Ngọc Hoa, Tổng giám đốc Tổng công ty đã chia sẻ, bày tỏ niềm vui và chúc mừng các em nhân ngày Tết trung thu. Bác chúc các em thiếu niên, nhi đồng luôn mạnh khỏe, cố gắng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Cũng tại chương trình  bác Lê Ngọc Hoa đã gửi lời chúc mừng sâu sắc đến các cháu vừa thi đỗ đại học và các cháu đạt học sinh giỏi quốc gia có bố mẹ đang công tác tại Tổng công ty cũng như các đơn vị thành viên. Để động viên khích lệ tinh thần học tập tốt của các cháu bác Lê Ngọc Hoa hứa sẽ gửi tặng các cháu mỗi cháu 1.000.000đ.


Bác Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch HĐQT và Bác Lê Ngọc Hoa - Tổng Giám đốc TCT trao quà cho các em đỗ Đại học năm 2014

Trong năm học vừa qua, Cơ quan Tổng công ty và Chi nhánh Hà Nội  có 115 em đạt Học sinh giỏi, trong đó có 05 em trúng tuyển vào các trường Đại học, 1 em đạt học sinh giỏi cấp quốc tế, 01 em đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, 10 em đạt học sinh giỏi cấp Thành phố, quận, huyện. Tại đêm Trung thu năm nay, các bác Lãnh đạo Tổng công ty khen thưởng, tặng quà cho các em. Đây là một hành động thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Tổng công ty dành cho các cháu con em cán bộ công nhân viên, là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu trong năm học tới.


Bác Phan Đức Hữu - Chủ tịch Công đoàn TCT trao quà cho các cháu đạt học sinh giỏi  năm 2014

Không khí của đêm hội "Vui tết trung thu 2014" đã diễn ra hết sức sôi động và vui nhộn trong tiếng múa lân của nhưng chú sư tử, những tiết mục múa, hát, diễn kịch đầy màu sắc từ dân gian cho đến hiện đại và đặc biệt là phần giao lưu, tự thể hiện tài năng hết sức hóm hỉnh của các khán giả nhí.

Một số hình ảnh khác trong đêm hội:


Chương trình "Vui tết trung thu 2014" đã mang đến cho các em thiếu nhi một trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên, là kỉ niệm của các cháu về một đại gia đình Cienco 4 đoàn kết, vui tươi trước một năm học mới.

 Ngọc Tiệp

Số lượt người xem:1031
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt