Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinHoatDongChiTiet.aspx?ItemID=23&CategoryId=Tin Đoàn Tổng công ty&InitialTabId=Ribbon

Tin Đoàn Tổng công ty
Thứ 2, Ngày 25/08/2014, 10:00
Cienco 4 đạt giải Bạc Tiếng hát ngành Giao thông vận tải năm 2014
Tiết mục Bài ca giao thông vận tải của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4 - Cienco 4 đạt giải Bạc hợp ca Có mặt cổ vũ đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát ngành giao thông vận tải có Bộ trưởng Đinh La Thăng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN Đặng Ngọc Tùng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Nguyễn Đắc Vinh, các đồng chí lãnh đạo Bộ, Uỷ ban An toàn giao thông quốc gia, Công đoàn GTVT VN và đông đảo cán bộ công nhân viên ngành giao thông. Đặc biệt, Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cũng tham gia 2 tiết mục trong đêm chung kết.

Ca khúc Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông và Phương Yến đạt giải song ca đặc biệt

 Hành khúc ngày và đêm - tiết mục do Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường và Phương Yến cũng đạt giải song ca đặc biệt 

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết những tiết mục biểu diễn trong chương trình hôm nay là những tiết mục tiêu biểu, đại diện cho phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng sôi nổi của cán bộ công nhân viên toàn ngành. "Hằng ngày các đồng chí là những cán bộ, nhân viên, đoàn viên tận tụy trong lao động sản xuất, học tập, đến với hội diễn, các đồng chí trở thành những hạt nhân tiêu biểu cho phong trào văn hóa văn nghệ toàn ngành góp phần đưa những ca khúc về ngành giao thông vận tải cũng như các ca khúc cách mạng trở thành món ăn tinh thần quý báu, góp phần vun đắp nên truyền thống anh hùng của ngành giao thông vận tải trong 70 năm qua..."

Bộ trưởng Đinh La Thăng trao bằng khen và hoa cho các đội đạt giải A

Đêm chung kết đã thật sự trở thành đêm hội âm thanh và sắc màu, là cuộc hội ngộ của những giọng ca vàng trong ngành giao thông vận tải với những ca khúc hào hùng, gắn với những chiến công, với những hy sinh xương máu, đổ mồ hôi trong chiến đấu, lao động sản xuất, học tập. Đó là Bài ca giao thông vận tải, Vui mở đường, Đường tôi đi dài theo đất nước, Bến Cảng quê hương tôi, Bài ca quản lý bay...hay những ca khúc mãi là niềm tự hào của dân tộc, ca ngợi quê  hương đất nước như Hào khí Việt Nam, Vịnh Xuân đất tổ, Vinh quang Việt Nam, Đất nước tình yêu....

Với 22 tiết mục của 18 đơn vị, đêm chung kết đã mang đến nhiều bất ngờ cho các khán giả và ban giám khảo. Không phải là các cán bộ, công nhân viên ngành giao thông cứng nhắc, khô khan mà là những nghệ sỹ rất tài hoa và đầy say mê và mang đến cho khán phòng một không khí sôi nổi, hào hứng. 

Đêm chung kết cuộc thi Tiếng hát ngành Giao thông vận tải đã khép lại với những phần thi ấn tượng và BGK đã chọn ra được 5 giải Vàng, 10 giải Bạc và 7 giải Khuyến khích. Ngoài ra, BTC cũng trao giải cho hai tiết mục song ca của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường -  Phương Yến với ca khúc Hành khúc ngày và đêm và tiết mục song ca Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây của Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông cùng thí sinh Phương Yến (Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng).

 Ban Thương Hiệu

Số lượt người xem:975
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt