Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinHoatDongChiTiet.aspx?ItemID=20&CategoryId=Cán bộ Đoàn Tổng công ty&InitialTabId=Ribbon

Cán bộ Đoàn Tổng công ty
Thứ 7, Ngày 27/07/2013, 17:00
Đoàn TN cơ quan TCT tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Nhổn, TP Hà Nội
Nhân dịp kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/07/2013), sáng nay ngày 25/07/2013, Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty XDCTGT 4 đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Nhổn, thành phố Hà Nội.

 

 

Dâng hương tại Đài Tổ quốc ghi công

 

Trong không khí trang nghiêm và xúc động, các Đoàn viên thanh niên đã dâng lên trước vong linh các anh hùng liệt sỹ những nén nhang, những bó hoa tươi thắm nhất thể hiện lòng biết ơn đối với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước cho độc lập dân tộc, cho cuộc sống ấm no hạnh phúc của các thế hệ đời sau. Đoàn đã dâng hương trước đài Tổ quốc ghi công cùng các phần mộ của Liệt sỹ Hoàng Lộc, Liệt sỹ Đặng Thùy Trâm, Liệt sỹ Nguyễn Văn Thạc và các Liệt sỹ được qui tập tại nghĩa trang.

 

 

Phần mộ Anh hùng Liệt sỹ Hoàng Lộc

 

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn thanh niên Tổng công ty nói chung và Đoàn thanh niên cơ quan Tổng công ty nói riêng để ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập, tự do dân tộc đồng thời giáo dục cho đoàn viên thanh niên truyền thống nhân đạo, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của Tổng công ty.

Bài và ảnh: ĐTN CIENCO4​

Số lượt người xem:120
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt