Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Skip Navigation LinksTinHoatDongChiTiet.aspx?ItemID=18&CategoryId=Tin cơ sở Đoàn&InitialTabId=Ribbon

Tin cơ sở Đoàn
Thứ 7, Ngày 01/03/2014, 17:00
Đoàn thanh niên cơ quan Tổng công ty, Trung tâm Dự án tổ chức Trung thu cho các em thiếu nhi
Tết Trung thu hay còn gọi là Tết trông Trăng, Tết Thiếu nhi, Tết Nhi đồng là một trong những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam được trẻ em rất mong đợi. Ngày này, trẻ em thường được người lớn tặng quà, được thưởng thức hương vị của những chiếc bánh nướng bánh dẻo và đặc biệt là được tham gia vào những trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn.

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Trung thu năm nay, Đoàn thanh niên Cơ quan Tổng công ty phối hợp với Đoàn thanh niên Trung tâm Dự án tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu 2011” cho các em thiếu nhi là con cháu của cán bộ công nhân viên Tổng công ty.

Đến với chương trình, các em được xem múa Lân, được hát múa, được chơi trò chơi và được cùng nhau phá cỗ. Phát biểu tại đêm Trung thu, bác Lê Ngọc Hoa, Tổng giám đốc Tổng công ty chia sẻ, bày tỏ niềm vui, và chúc mừng các em nhân ngày Tết Trung Thu. Bác chúc các e thiếu nhi mạnh khỏe, cố gắng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, trở thành những người công dân có ích cho xã hội, mai này trở thành những kỹ sư giao thông giỏi cống hiến sức mình xây dựng Tổng công ty.

Chương trình “Vui Tết Trung thu 2011” đã mang đến cho các em một cái Tết Trung thu đầm ấm, vui tươi, để lại những dấu ấn khó quên, là kỉ niệm của các cháu về một đại gia đình Cienco 4 đoàn kết, vui tươi trước một năm học mới.

Tháng 8 vừa qua, nhân dịp Trung Thu và năm học mới, Cienco4 cũng đã tặng sách, tặng quà và phần thưởng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong học tập. Đây là một hoạt động ý nghĩa, và mang giá trị nhân văn cao cả mà Lãnh đạo Tổng công ty dành tặng cho các em.

Một số hình ảnh đêm Trung Thu:

 

 

 

 

 

 

BBT​

Số lượt người xem:236
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt