Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Hoạt Động

Tin Tức Hoạt Động
Thứ 4, Ngày 03/08/2011, 10:00
Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2011
03/08/2011
Chiều 20/9/2011, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Uỷ ban Hội LHTN tỉnh, Ban Chỉ đạo Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011 tỉnh Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Thái Thanh Quý - Uỷ viên BTV Trung ương Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh đoàn.

​Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” và phương châm hành động “Mỗi thanh niên, mỗi cơ sở đoàn có ít nhất một hoạt động tình nguyện góp phần bảo đảm an sinh xã hội”, qua 3 tháng triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (từ ngày 31/5 đến ngày 31/8/2011) các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã tổ chức nhiều nội dung và hình thức hoạt động phong phú.

Các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh đã chủ động, sáng tạo và có nhiều cách làm hay, lựa chọn và tổ chức thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận, đánh giá cao, tạo dấu ấn đậm nét trong nhân dân và hiệu ứng tích cực trong dư luận xã hội, khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn. Các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ không chỉ giúp cải thiện an sinh xã hội tại những thôn bản vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn; đồng thời, góp phần àm chuyển biến nhận thức của cấp uỷ, chính quyền cơ sở về tổ chức Đoàn và công tác thanh niên; tạo dựng một hình ảnh đẹp về lực lượng đoàn viên thanh niên trong nhân dân.

Tại Hội nghị tổng kết, Trung ường Đoàn, UBND tỉnh đã trao bằng khen cho 40 tập thể và 30 cá nhân; Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Uỷ ban Hội LHTN tỉnh đã trao giấy khen cho 56 tập thể và 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2011./.

Nguồn: tinhdoannghean.vn

Lượt người xem:   269
Tin khác
  Manage PermissionsManage Permissions
  |
  Version HistoryVersion History

  Tiêu đề

  Hình ảnh

  Hình ảnh mô tả

  Tóm tắt

  Nội dung

  Link thay thế nội dung

  Ngày xuất bản

  Tin nổi bật

  Tác giả

  Phân loại

  Loại bài viết

  Số Trang

  Số Ảnh

  Trạng thái

  Lịch sử

  Số lượt người đọc

  Approval Status

  Attachments

  Content Type: Tin Tức Mở Rộng
  Version:
  Created at by
  Last modified at by
  ©2014 Tập đoàn Cienco4
  Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt