Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin Tức Hoạt Động

Tin Tức Hoạt Động
15/06/2017
Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội làm việc với Đảng ủy Tập đoàn CIENCO4
 

Sáng ngày 15/6/2017, đồng chí Vũ Đức Bảo Trương Ban Tổ chức dẫn đầu đoàn công tác Thành ủy Hà Nội đã làm việc với Đảng ủy Tập đoàn CIENCO4 về việc đánh giá sát hơn hoạt động của đảng ủy Tập đoàn CIENCO4 sau hai năm cổ phần hóa.  Về phía Đảng ủy Tập đoàn CIENCO4 có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy - Phó Tổng Giám đốc, đồng chí Nguyễn Tuấn Huỳnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thái Tường - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn.

Tập đoàn CIENCO4 hiện có 8000 cán bộ, công nhân viên, với 1.750  đảng viên đang sinh hoạt tại 154 chi bộ, trong số đó có 09 tổ chức cơ sở ở Thành phố Hà Nội, 19 tổ chức cơ sở ở tỉnh Nghệ An, 01 tổ chức cơ sở ở tỉnh Hà Tĩnh, 02 tổ chức cơ sở ở tỉnh Quảng Bình, 02 tổ chức cơ sở ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2016 trước khó khăn chung của nền kinh tế, nguồn vốn cho xây dựng cơ bản gặp rất nhiều khó khăn, tiếp tục thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng giao thông. Trước tình hình đó, Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn đã chủ động đánh giá tình hình, xác định rõ mục tiêu nhiệm vụ, tiếp tục khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, sự năng động sáng tạo, quyết liệt trong quản lý, chỉ đạo điều hành cùng với sự cố gắng nỗ lực vươn lên của cán bộ, đảng viên và người lao động. Bên cạnh đó được sự quan tâm  lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy Hà Nội, Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức Đảng, các tổ chức quần chúng và đảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ SXKD, đã chỉ đạo 100% cơ sở đảng hoàn thành xây dựng quy chế hoạt động, có sự phân công nhiệm vụ, quy chế phối hợp giữa công tác Đảng với công tác chuyên môn, phù hợp với tình hình thực tế và phát huy hiệu quả hoạt động của từng tổ chức. Đảng ủy Tập đoàn cũng chỉ đạo đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt tại chi bộ, gắn sinh hoạt chi bộ với giao ban sản xuất theo hướng tập trung bàn và quyết định các công việc cụ thể, thiết thực với đảng bộ, chi bộ; nâng cao trách nhiệm của chi bộ trong quản lý đảng viên, nắm bắt, phát hiện, kịp thời uốn nắn khi có các vụ việc phát sinh. Theo đánh giá, năm 2016 Đảng ủy Tập đoàn CIENCO4 có 12 cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, 11 tổ chức đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cũng trong năm 2016 đã 3 lớp đối tượng kết nạp Đảng với số lượng 103 học viên và 2 lớp lý luận chính trị dành cho đảng viên mới với số lượng 57 học viên. Kết nạp được 89 quần chúng ưu tú vào Đảng; trong đó đoàn viên thanh niên chiếm 82 %, trí thức chiếm 75 %, công nhân trực tiếp sản xuất và nhân viên chiếm 25 %. Tổ chức kết nạp đảng trên công trường cho nhiều cán bộ, kỹ sư trẻ và công nhân trực tiếp sản xuất tại các dự án trọng điểm. Làm hồ sơ phát thẻ đảng viên cho 127 đồng chí. Hoàn tất thủ tục trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi đảng cho 13 đồng chí.Làm thủ tục chuyển đảng chính thức cho 106 đồng chí; chuyển sinh hoạt đi cho 116 đồng chí, đến cho 13 đồng chí.

Phát biểu tại buổi làm việc, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo lưu ý Đảng ủy Tập đoàn cần lãnh đạo, chỉ đạo, đề ra những chủ trương mới để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nhất là khi CIENCO4  chuyển sang mô hình cổ phần có nhiều thuận lợi, nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đảng ủy CIENCO4 là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh cũng như công tác xây dựng đảng. Đồng chi ghi nhận và đánh giá cao công tác xây dựng đảng ở CIENCO4 rất tốt, vì vậy Thành ủy rất cần sự đúc rút kinh nghiệm giúp Trung ương cũng như Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đánh giá sát tình hình trong quá trình làm và thực hiện về sự phân cấp, gắn quyền lợi và trách nhiệm giữa Tập đoàn và các công ty con, đảm bảo phát huy được sức mạnh của các đơn vị thành viên. Bên cạnh đó cần quan tâm phát triển đội ngũ lao động, để họ yên tâm gắn bó cùng sự phát triển của Tập đoàn bền vững, Trưởng ban Tổ chức nhấn mạnh.

Kết luận buổi làm việc, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy Vũ Đức Bảo nhấn mạnh: Tập đoàn CIENCO4 là một đơn vị có uy tín, thương hiệu, có bề dày truyền thống, trong những năm qua đã đạt nhiều kết quả tích cực trong sản xuất kinh doanh, tham gia thực hiện nhiều dự án lớn trên địa bàn Thủ đô, chính vì thế kết quả hoạt động của Tập đoàn gắn với việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của TP. Với đặc thù đội ngũ cán bộ, đảng viên hoạt động trên địa bàn rộng và phân tán, ảnh hưởng không nhỏ đến công tác xây dựng Đảng, song thời gian qua, Đảng ủy Tập đoàn luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và phát triển Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên, gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị. 

Một số hình ảnh:

Thanh uy hop kiem tra nam 2017 6_15062017122018.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Thanh uy hop kiem tra nam 2017 1_15062017120150.jpg

Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội Vũ Đức Bảo đánh giá công tác Đảng của Tập đoàn tại buổi làm việc

Thanh uy hop kiem tra nam 2017 2_15062017120209.jpg

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn

Thanh uy hop kiem tra nam 2017 3_15062017120234.jpg

Đồng chí Nguyễn Thái Tường Phó Bí thư Đảng ủy báo cáo tóm tắt công tác tổ chức xây dựng Đảng tại Đảng bộ Tập đoàn

Thanh uy hop kiem tra nam 2017 4_15062017122422.jpg

Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Bí thư Đảng ủy Tập đoàn phát biểu tại buổi làm việc

Thanh uy hop kiem tra nam 2017 5_15062017122510.jpg

Đồng chí Nguyễn Tuấn Huỳnh - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu tại buổi làm việcHồng Phương - Văn Việt
​ 

 
 
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Video

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

KeyExistTongHop

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by
©2014 Tập đoàn Cienco4
Thiết kế và phát triển: công ty CP tin học Lạc Việt